AMT – Hiệp Hội Công Nghệ Sản Xuất Bầu Ban Lãnh Đạo Mới

AMT – Hiệp Hội Công Nghệ Sản Xuất Bầu Ban Lãnh Đạo Mới
AMT – Hiệp Hội Công Nghệ Sản Xuất Bầu Ban Lãnh Đạo Mới

Ngày 1 tháng 5 năm 2023 – AMT – Hiệp hội Công nghệ Sản xuất, đại diện cho các nhà cung cấp công nghệ sản xuất có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã bầu các giám đốc và thành viên nhiệm kỳ 2023-2024 cho ban giám đốc AMT. Năm hội đồng quản trị 2023-2024 bắt đầu vào ngày 1 tháng 5 năm 2023.

Chủ tịch mới đắc cử Daniel D. Janka, chủ tịch của Mazak Corp cho biết: “Tôi rất vinh dự khi có cơ hội hỗ trợ và phục vụ một tổ chức tuyệt vời như AMT. lao động lành nghề, lạm phát cao và lãi suất cao, nhưng thách thức nào cũng có cơ hội và AMT luôn sẵn sàng hỗ trợ các thành viên của mình. Ngoài việc thúc đẩy reshoring, MTConnect và các tiến bộ công nghệ tiên tiến như sản xuất phụ gia và tự động hóa, AMT tiếp tục cung cấp cho các thành viên của mình các nguồn lực nổi bật.”

Ngành sản xuất của Hoa Kỳ đã cung cấp số lượng việc làm kỷ lục vào năm 2022 và tăng trưởng kinh tế cho hàng triệu người. Lĩnh vực công nghệ sản xuất đang phát triển nhanh chóng bao gồm máy móc, thiết bị và thiết bị kỹ thuật số tiên tiến mà ngành sản xuất của Hoa Kỳ dựa vào để đạt năng suất, đổi mới và cạnh tranh.

Douglas K. Woods, chủ tịch của AMT cho biết: “Tôi vui mừng thông báo về ban lãnh đạo mới của chúng tôi và việc bầu Dan Janka làm chủ tịch hội đồng quản trị. các công nghệ biến đổi mới và sự trở lại của dòng giá trị sản xuất đối với Hoa Kỳ. Sản xuất tiếp tục tạo ra việc làm có giá trị cao và phát triển các sản phẩm và dịch vụ cốt lõi thúc đẩy nền kinh tế Hoa Kỳ một cách năng động. Tôi mong muốn được làm việc với Dan và hội đồng quản trị khi chúng ta tiếp tục định vị ngành công nghiệp của chúng ta để phát triển và thịnh vượng trên thị trường sản xuất toàn cầu.”

Ngoài Janka, Michael Cicco, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của FANUC America Corp., đã được bầu làm phó chủ tịch thứ nhất; Gregory Volovic, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hurco Cos. Inc., đã được bầu làm thư ký; và Gregory L. Buck, chủ tịch của Productivity Inc., sẽ làm thủ quỹ.

Những người mới được bầu vào hội đồng quản trị AMT nhiệm kỳ 2023-2024 là Melanie Lang, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành FormAlloy và Rajas Sukthankar, phó chủ tịch bộ phận kiểm soát chuyển động của Siemens.

Paul Ricard, người sáng lập và chủ tịch, Machining Cloud, và Christopher A. Bailey, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành đã nghỉ hưu, Air Quality Group LLC., sẽ đương nhiệm.

Cũng phục vụ trong hội đồng quản trị AMT trong nhiệm kỳ 2023-2024 là Blake Consdorf, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Bourn & Koch Inc.; William R. Eichele, chủ tịch của The Motch and Eichele Co. LLC.; Glynn Fletcher, chủ tịch của EOS Bắc Mỹ; và Chip Story, giám đốc điều hành nhóm đã nghỉ hưu, Camozzi Machine Tools.

Giới thiệu về AMT – Hiệp hội Công nghệ Sản xuất

AMT – Hiệp hội Công nghệ Sản xuất đại diện cho các nhà cung cấp công nghệ sản xuất có trụ sở tại Hoa Kỳ – máy móc, thiết bị và thiết bị kỹ thuật số tiên tiến mà hoạt động sản xuất của Hoa Kỳ dựa vào để đạt năng suất, đổi mới và cạnh tranh. Tọa lạc tại McLean, Virginia, gần thủ đô của quốc gia, AMT đóng vai trò là tiếng nói của ngành để đẩy nhanh tốc độ đổi mới, tăng khả năng cạnh tranh toàn cầu và phát triển lực lượng lao động tiên tiến của ngành sản xuất trong tương lai. Với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về dữ liệu và thông tin tình báo trong ngành, cũng như sự bổ sung đầy đủ các hoạt động kinh doanh quốc tế, AMT cung cấp cho các thành viên của mình mức độ hỗ trợ tuyệt vời. AMT cũng sản xuất IMTS – Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế, sự kiện công nghệ sản xuất hàng đầu ở Bắc Mỹ.Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn