Allgon mới trao quyền cho Åkerströms và Tele Radio, hợp nhất các nguồn tài nguyên nghiên cứu và phát triển

Allgon mới trao quyền cho Åkerströms và Tele Radio, hợp nhất các nguồn tài nguyên nghiên cứu và phát triển
Allgon mới trao quyền cho Åkerströms và Tele Radio, hợp nhất các nguồn tài nguyên nghiên cứu và phát triển

Allgon, công ty mẹ của Åkerströms và Tele Radio, đang đạt được một cột mốc quan trọng trong việc trở thành công ty hàng đầu thế giới về điều khiển từ xa bằng radio công nghiệp và các giải pháp liên lạc máy móc trong tương lai. Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2023, bộ phận Nghiên cứu & Phát triển, Quản lý Sản phẩm và Tuân thủ Sản phẩm của Åkerströms và Tele Radio sẽ hợp nhất thành Tập đoàn Allgon mới. Bằng cách hợp nhất các nguồn lực trong các cơ sở Allgon mới ở Gothenburg, Björbo và Malaga, công ty có thể xây dựng nền tảng vững chắc cho sự đổi mới và giá trị khách hàng cho tất cả các thương hiệu được hợp nhất.

Thương hiệu Allgon đại diện cho hơn 70 năm đổi mới trong truyền thông không dây. Nó đã từng là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất ăng-ten cho điện thoại di động và các mục đích sử dụng khác. Giờ đây, Allgon đang phát minh lại di sản không dây của mình bằng cách cung cấp các giải pháp, công nghệ và dịch vụ sản phẩm đầu cuối mang tính đột phá trong lĩnh vực điều khiển thiết bị không dây và giao tiếp máy móc cho Tele Radio và Akerstroms. Bằng cách sắp xếp lại các nguồn lực của mình, Tập đoàn Allgon đang cố gắng đạt được sự xuất sắc trong hoạt động dài hạn cho tất cả các thương hiệu.

“Chúng tôi đang trên một hành trình. Tôi tự hào rằng chúng ta có thể xây dựng dựa trên di sản vĩ đại của Allgon. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng thông qua các giải pháp không dây sáng tạo, công nghệ điều khiển từ xa công nghiệp và các dịch vụ góp phần tạo nên môi trường làm việc an toàn và hiệu quả hơn,” Ola Samelius, Giám đốc điều hành của Allgon Group cho biết.

Quá trình chuyển đổi hoàn toàn thành Allgon mới sẽ hiển thị trên trang web Allgon mới sẽ ra mắt vào giữa tháng Bảy. Nó cho thấy sức mạnh đổi mới của Allgon trong khi vẫn giữ được những giá trị cũ gắn liền với thương hiệu. Khẩu hiệu của chúng tôi, “DNA của thế giới không dây” và các yếu tố hình lục giác hỗ trợ thể hiện rằng các giải pháp không dây đã được kết nối liền mạch với công ty của chúng tôi kể từ năm 1947. Allgon là nơi ươm mầm đáng tin cậy cho các thương hiệu thúc đẩy thị trường.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »