AI Leader Instrumental thông báo hợp tác với chương trình Siemens

AI Leader Instrumental thông báo hợp tác với chương trình Siemens
AI Leader Instrumental thông báo hợp tác với chương trình Siemens

Ngày 1 tháng 5 năm 2023 – Instrumental, nền tảng chất lượng sản xuất hàng đầu do AI cung cấp, vui mừng thông báo về sự hợp tác chính thức với Siemens thông qua chương trình Siemens Dynamo, một chương trình đổi mới mở phục vụ như một phương tiện thương mại hóa cho các công ty mới thành lập với Siemens, khách hàng của Siemens và đối tác.

Xác định các lỗi mới, xác định nguyên nhân gốc rễ của chúng và đưa ra giải pháp là một nhiệm vụ phức tạp. Thông thường, nó đòi hỏi phải đợi lỗi leo thang thành một vấn đề nghiêm trọng trước khi điều tra nguyên nhân cơ bản của nó. Việc giải quyết các vấn đề này kịp thời là rất quan trọng vì các thiết bị bổ sung có thể bị ảnh hưởng, yêu cầu làm lại hoặc có thể trở thành phế liệu.

Instrumental đã phát triển các khả năng AI và thị giác máy tính tiên tiến cho phép các kỹ sư xác định các lỗi tiềm ẩn một cách tự động và xác định nguyên nhân gốc rễ của chúng một cách hiệu quả. Điều làm nên sự khác biệt của công nghệ này là khả năng tương quan dữ liệu sản xuất với hình ảnh sản phẩm được chụp trong toàn bộ dây chuyền lắp ráp, bao gồm quét RGB, AOI, X-Ray và các loại quét khác. Cách tiếp cận này giúp các kỹ sư điều tra kịp thời các vấn đề và tìm giải pháp để giảm thiểu tác động và tránh phế liệu sản phẩm.

Trong phạm vi hợp tác, Instrumental sẽ tích hợp nền tảng AI sản xuất dựa trên đám mây của mình với phần mềm Teamcenter Quality của Siemens từ danh mục Xcelerator của Siemens. Sự kết hợp này sẽ cho phép các kỹ sư tận dụng thông tin chi tiết do AI cung cấp của Instrumental để hợp lý hóa các quy trình giải quyết vấn đề trong Teamcenter Quality (ví dụ: 8D, Hành động khắc phục và phòng ngừa – CAPA). Phương pháp tiếp cận chất lượng vòng khép kín của Siemens, được hỗ trợ bởi các khả năng của AI, mở rộng chu trình chất lượng thông thường bằng cách kết nối tất cả dữ liệu trong suốt vòng đời sản phẩm.

Ngoài ra, Instrumental sẽ triển khai một trạm thử nghiệm trong không gian của Siemens tại MxD ở Chicago. Điều này sẽ cho phép Siemens giới thiệu các khả năng của Instrumental và khả năng tích hợp mạnh mẽ với Teamcenter Quality cho các nhà điều hành sản xuất đang tìm cách cải thiện hoạt động chất lượng của họ. Mối quan hệ đối tác mới cũng sẽ được giới thiệu trong Realize LIVE Europe 2023, tại Munich, Đức, từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 7.

Anna Shedletsky, Giám đốc điều hành của Instrumental, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Siemens và tích hợp với Teamcenter Quality. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Instrumental khi chúng tôi tiếp tục đẩy nhanh việc áp dụng nền tảng của mình bởi các nhà sản xuất hàng đầu. Hợp tác với Siemens, chúng tôi có thể hợp lý hóa quá trình phát hiện các vấn đề từ xa, đánh giá tác động và các vấn đề gốc rễ, đồng thời giám sát hiệu quả của các hành động khắc phục và phòng ngừa. Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất cải thiện năng suất, loại bỏ việc làm lại và tiết kiệm đáng kể thời gian kỹ thuật, dẫn đến ROI ổn định và tiết kiệm chi phí. “

Bela Alexander Kast, Giám đốc cấp cao, Kỹ thuật phần mềm tại Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số Siemens, cho biết thêm: “Siemens và Instrumental chia sẻ tầm nhìn về cách AI có thể biến đổi ngành sản xuất. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ cho phép các nhà sản xuất tối ưu hóa quy trình quản lý chất lượng của họ, hợp lý hóa các hoạt động gốc phân tích nguyên nhân và cải thiện chất lượng sản phẩm của họ. Do đó, chúng tôi có thể hỗ trợ theo đuổi chiến lược không có lỗi hữu hình để phát triển bền vững, bằng cách loại bỏ lãng phí và tiết kiệm tài nguyên. Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với Instrumental để cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp khách hàng của chúng tôi thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay.”

Giới thiệu về Instrumental Inc.

Instrumental là nhà cung cấp phần mềm chất lượng sản xuất hàng đầu cho các thương hiệu và nhà sản xuất phần cứng, tối ưu hóa quy trình lắp ráp, vận hành và kiểm soát chất lượng của họ. Các thương hiệu được ngưỡng mộ nhất thế giới, bao gồm Axon, Bose, ChargePoint, Cisco Meraki và SolarEdge, dựa vào nền tảng đám mây của Instrumental và AI chuyên dụng để đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, cải thiện năng suất, loại bỏ việc làm lại và tiết kiệm thời gian kỹ thuật. Instrumental hướng đến sứ mệnh hỗ trợ các hoạt động và kỹ thuật toàn cầu khi họ loại bỏ lãng phí và cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn bao giờ hết. Instrumental được thành lập vào năm 2015 bởi các cựu kỹ sư thiết kế sản phẩm của Apple là Anna-Katrina Shedletsky và Samuel Weiss.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »