Agilox Giành Giải thưởng IFOY cho Giải pháp AMR Sáng tạo Nhất

Agilox Giành Giải thưởng IFOY cho Giải pháp AMR Sáng tạo Nhất
Agilox Giành Giải thưởng IFOY cho Giải pháp AMR Sáng tạo Nhất

Công ty công nghệ toàn cầu AGILOX đã được trao giải thưởng IFOY cho cải tiến sản phẩm mới nhất của họ, “AGILOX ODM” là giải pháp AMR (Robot di động tự động) sáng tạo nhất vào năm 2023. Sự công nhận này là một minh chứng khác cho sức mạnh đổi mới của công ty tiên phong về hệ thống giao thông không người lái.

Trong lễ trao giải uy tín, sản phẩm mới nhất của AGILOX dành cho vận chuyển tự hành cho các phương tiện vận tải nhỏ, AGILOX ODM, đã nhận được Giải thưởng IFOY nổi tiếng. Ban giám khảo chuyên gia đã ca ngợi robot về sự nhỏ gọn, thân thiện với người dùng, khả năng phản hồi tự chủ và khả năng cơ động.

Theo phương châm “Plug & Performance”, robot có thể được đưa vào hoạt động trong vòng chưa đầy 12 giờ, cho phép khách hàng quản lý linh hoạt và có thể mở rộng các đội tàu nhỏ hoặc lớn, đặc biệt là trong thời gian cao điểm. “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được Giải thưởng IFOY cho sản phẩm mới nhất của mình! Đây là minh chứng cho khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và chức năng của khách hàng một lần nữa”, Andreas Boedenauer, Giám đốc điều hành của AGILOX Bắc Mỹ cho biết. Máy Dolly Mover Đa hướng (OD) dựa trên Công nghệ X-SWARM tích hợp, cho phép AMR xác định tuyến đường nhanh nhất thông qua cơ sở sản xuất hoặc nhà kho một cách độc lập và tự chủ trong thời gian thực. Điều này đảm bảo việc bổ sung liên tục và không bị gián đoạn các bộ phận nhỏ cho sản xuất.

Giới thiệu về Giải thưởng IFOY

Giải thưởng International Intralogistics and Forklift Truck of the Year (IFOY) công nhận các sản phẩm và giải pháp xử lý vật liệu và tự động hóa nhà kho tốt nhất trong năm. Quyết định này dựa trên quy trình kiểm toán ba giai đoạn bao gồm giao thức kiểm tra IFOY toàn diện gồm 80 tiêu chí, Kiểm tra đổi mới IFOY khoa học và kiểm tra của ban giám khảo. Giải thưởng IFOY được tổ chức bởi Hiệp hội Xử lý Vật liệu và Nội bộ trong Liên đoàn Kỹ thuật Đức (VDMA). Nó nằm dưới sự bảo trợ của Bộ Kinh tế và Bảo vệ Khí hậu Liên bang.

Về AGILOX

AGILOX là công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu chuyên phát triển và sản xuất robot di động tự động (AMR) cho các quy trình vận chuyển trong nhà kho và cơ sở sản xuất. Với hơn 1.000 AMR được triển khai và các khách hàng toàn cầu như Siemens, BMW, Bosch và Daimler, AGILOX là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống giao thông không người lái cho các đội xe lớn và nhỏ.

Có trụ sở chính tại Neukirchen bei Lambach, Áo, AGILOX có văn phòng tại Châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Quốc với hơn 180 nhân viên trên toàn thế giới. Trụ sở chính của Hoa Kỳ được đặt tại Atlanta, Georgia.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »