ABB ra mắt cơ sở hiệu chuẩn lưu lượng kế có độ chính xác cao ở Minden, Đức

ABB ra mắt cơ sở hiệu chuẩn lưu lượng kế có độ chính xác cao ở Minden, Đức
ABB ra mắt cơ sở hiệu chuẩn lưu lượng kế có độ chính xác cao ở Minden, Đức

ABB đã khánh thành cơ sở hiệu chuẩn lưu lượng kế quy trình tại nhà máy Minden ở Đức. Phòng hiệu chuẩn mới, nơi chứa các thiết bị hiệu chuẩn nước và không khí, sẽ củng cố khả năng hiệu chuẩn của công ty và cung cấp cho khách hàng chất lượng và độ chính xác cao trong quy trình đo lưu lượng.

Các khả năng mới sẽ cho phép các nhà vận hành nhà máy trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dầu khí, pin, hydro và năng lượng, đo lường chính xác dòng chảy vào và ra cũng như nguyên liệu thô và sản phẩm, do đó kiểm soát các quy trình của họ một cách chính xác và hiệu quả hơn. Cơ sở mới cũng sẽ giảm đáng kể thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và hợp lý hóa sản xuất.

Trong một buổi lễ ở Minden, Giám đốc điều hành ABB Björn Rosengren đã cắt băng khánh thành phòng hiệu chuẩn mới trước sự chứng kiến ​​của Peter Terwiesch, Chủ tịch Khu vực Kinh doanh, Tự động hóa Quy trình của ABB; Reiner Seecker, Giám đốc Nhà máy, Minden; Jacques Mulbert, Chủ tịch Bộ phận, Đo lường & Phân tích, và Amina Hamidi, Giám đốc Kinh doanh Thiết bị đo đạc.

“Đây là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi. Jacques Mulbert, chủ tịch bộ phận Đo lường & Phân tích của ABB cho biết: “Phòng hiệu chuẩn mới là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng tôi hợp lý hóa khả năng sản xuất của mình để cung cấp những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.”

Hội trường mới chứa hai thiết bị hiệu chuẩn nước cho các lưu lượng kế quy trình khác nhau, chẳng hạn như lưu lượng kế Coriolis, Swirl và Vortex với độ chính xác hiệu chuẩn dưới 0,1 phần trăm. Nó cũng bao gồm giàn hiệu chuẩn tỷ trọng cho lưu lượng kế Coriolis và giàn hiệu chuẩn không khí cho dòng đồng hồ đo lưu lượng khối nhiệt. Trong hội trường 1200 m², có 375 m² để hiệu chuẩn không khí và 525 m² để hiệu chuẩn nước.

Các khả năng mới sẽ cho phép nhà máy Minden tăng công suất lên tới 30%, đồng thời tăng độ chính xác và cho phép ABB phục vụ cơ sở khách hàng toàn cầu của mình tốt hơn nữa và giảm thời gian giao hàng.

Sử dụng lưu lượng kế quy trình đáng tin cậy và có độ chính xác cao của ABB giúp tăng năng suất hoạt động cũng như hiệu quả sử dụng năng lượng và tài nguyên trong các ngành công nghiệp.

Vào năm 2022, ABB đã mở một xưởng sản xuất mới cho bộ chuyển đổi lực kéo và hệ thống lưu trữ năng lượng cho ngành đường sắt tại địa điểm Minden.

Giới thiệu về Tự động hóa quy trình của ABB

Hoạt động kinh doanh Tự động hóa Quy trình của ABB tự động hóa, điện khí hóa và số hóa các hoạt động công nghiệp nhằm giải quyết nhiều nhu cầu thiết yếu khác nhau–từ cung cấp năng lượng, nước và vật liệu, đến sản xuất hàng hóa và vận chuyển chúng ra thị trường. Với khoảng 20.000 nhân viên, chuyên môn hàng đầu về công nghệ và dịch vụ, ABB Process Automation giúp khách hàng trong các ngành công nghiệp quy trình, lai và hàng hải cải thiện hiệu suất và độ an toàn của hoạt động, tạo ra một tương lai bền vững và tiết kiệm tài nguyên hơn. go.abb/ processautomation

Về ABB

ABB là công ty dẫn đầu về công nghệ điện khí hóa và tự động hóa, tạo điều kiện cho một tương lai bền vững và tiết kiệm tài nguyên hơn. Các giải pháp của công ty kết nối bí quyết kỹ thuật và phần mềm để tối ưu hóa cách mọi thứ được sản xuất, di chuyển, cung cấp năng lượng và vận hành. Dựa trên hơn 130 năm xuất sắc, gần 105.000 nhân viên của ABB cam kết thúc đẩy những đổi mới giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công nghiệp.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »