ABB hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh động cơ NEMA điện áp thấp của Siemens

ABB hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh động cơ NEMA điện áp thấp của Siemens
ABB hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh động cơ NEMA điện áp thấp của Siemens

ABB hôm nay thông báo đã hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh động cơ NEMA điện áp thấp của Siemens. Giao dịch ban đầu được công bố vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 và các điều khoản tài chính của giao dịch không được tiết lộ. Doanh nghiệp sử dụng khoảng 600 người và tạo ra doanh thu khoảng 63 triệu đô la vào năm 2021.

Việc mua lại doanh nghiệp này là một phần trong chiến lược tăng trưởng lợi nhuận của khu vực kinh doanh Motion. Nó củng cố vị trí của ABB với tư cách là nhà sản xuất động cơ NEMA công nghiệp hàng đầu và nó cung cấp một nền tảng thậm chí còn mạnh mẽ hơn để ABB có thể phục vụ khách hàng toàn cầu của mình tốt hơn.

Dòng động cơ đa dụng và tải nặng cảm ứng ngang và dọc sẽ được đổi tên thành ABB và được giới thiệu lại ra thị trường trong quý hai năm 2023.

Ngành công nghiệp động cơ NEMA toàn cầu, có quy mô khoảng 2,7 tỷ USD, bao gồm các động cơ điện công nghiệp chủ yếu được sử dụng ở Bắc Mỹ. Động cơ NEMA là thành phần thiết yếu được sử dụng để vận hành thiết bị trong các ngành công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, dầu khí, khai thác mỏ & tổng hợp, nước & nước thải và trong các ứng dụng như di chuyển không khí, chất lỏng và các thiết bị.

Về ABB

ABB là một công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu, thúc đẩy sự chuyển đổi của xã hội và ngành công nghiệp để đạt được một tương lai bền vững và hiệu quả hơn. Bằng cách kết nối phần mềm với danh mục đầu tư điện khí hóa, rô-bốt, tự động hóa và chuyển động, ABB đẩy lùi ranh giới của công nghệ để nâng hiệu suất lên một tầm cao mới. Với lịch sử xuất sắc kéo dài hơn 130 năm, thành công của ABB được thúc đẩy bởi khoảng 105.000 nhân viên tài năng tại hơn 100 quốc gia.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn