500 khách từ khắp nơi trên thế giới tụ tập tại Hội nghị chuyên đề của CODESYS Group

500 khách từ khắp nơi trên thế giới tụ tập tại Hội nghị chuyên đề của CODESYS Group
500 khách từ khắp nơi trên thế giới tụ tập tại Hội nghị chuyên đề của CODESYS Group

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2023, Ngày Công nghệ CODESYS đã diễn ra tại Kempten/Allgäu. Với 500 khách từ khắp nơi trên thế giới, hội nghị do CODESYS Group tổ chức đã kín chỗ.

Ngoài các bài thuyết trình về các chủ đề hiện tại như điều khiển ảo, môi trường phát triển dựa trên đám mây, mô đun hóa và mô phỏng máy, chương trình sự kiện còn có các bài phát biểu của Tiến sĩ Henning Löser (Audi AG) và Tiến sĩ Jochen Wendebaum (Packsize Technologies AB). Các diễn giả từ các công ty đối tác REINHOLZ Software & Technology GmbH, mrm² Automatisierungstechnik GmbH và 3S-Systems GmbH đã trình diễn ấn tượng về cách CODESYS được sử dụng trong thực tế – trong số những thứ khác để sản xuất phương tiện phóng vệ tinh hoặc để khoan lỗ ảo trong khai thác dưới lòng đất .

Trong giờ giải lao, các đại biểu tham gia trao đổi ý kiến ​​sôi nổi. Các chuyên gia từ CODESYS cũng đã chờ khách tại mười điểm thông tin, nơi họ cung cấp tin tức về những phát triển mới nhất trong các lĩnh vực sản phẩm như Motion CNC Robotics, CODESYS Go!, hoặc Kỹ thuật. Cơ hội để đặt câu hỏi cho các chuyên gia đã được sử dụng rộng rãi bởi các khách mời.

Món quà chiêu đãi đã gây ra sự ngạc nhiên và thích thú: Người gác cổng CODESYS, Bruno Frajda, đã đi vào sản xuất máy CNC do CODESYS cung cấp trước Ngày Công nghệ. Đầu ra: Một cái kẹp thịt nướng với dụng cụ mở chai tích hợp cho mỗi người tham gia. Các trường hợp sử dụng của CODESYS là vô tận…

Vậy là Ngày Công nghệ CODESYS lần thứ 2 đã trôi qua. Với vô số ý tưởng mới trong đầu, các vị khách bắt đầu hành trình về nhà. “Chào mừng đến với tương lai của tự động hóa” – là nhận xét cuối cùng của một vị khách nhiệt tình trong ngày đặc biệt này.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn